Giảng dạy hiệu quả trong mô hình lớp học lấy người học làm trung tâm
Ngày 21/12/2020, Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo đã tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực hành các hoạt động trong lớp học
Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng được trao Giải thưởng Quả cầu vàng 2020
TS. Nguyễn Hoàng Chinh, giảng viên khoa Khoa học ứng dụng là một trong 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Quả cầu vàng 2020.
Phát triển đại học bền vững
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng các đại học về phát triển bền vững theo UI GreenMetric 2020 với vị trí 83 trong tổng số 922 đại học tham gia xếp hạng.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 163 các đại học tốt nhất Châu Á năm 2021
Có thể thấy rằng việc tăng trưởng về thứ hạng của TDTU trong những năm qua thể hiện xu thế phát triển của TDTU là bền vững.
Đại học Tôn Đức Thắng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Trong ngày lễ quan trọng này, tất cả những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đều xứng đáng được vinh danh.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 6/11/2020, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.
Đại học Tôn Đức Thắng vào Top 700 đại học tốt nhất thế giới
Với mục tiêu được xác định rõ ràng và chiến lược phù hợp, TDTU đã đi đúng hướng và đạt được những thành tựu quan trọng sau 13 năm thực hiện kế hoạch (từ năm 2007).
Thông báo về việc tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2020 (đợt 2)
Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường Đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) thông báo Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2020 (đợt 2)
Kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Đại học Tôn Đức Thắng
Toàn thể giảng viên, viên chức Đại học Tôn Đức Thắng đã thành kính dâng hương trước Tượng đài Bác Tôn nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trường (24/9/1997-24/9/2020).
Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng các chương trình sau đại học năm 2020
Trong đợt khai giảng này, có 25 người nước ngoài gồm: 20 học viên cao học và 5 nghiên cứu sinh được TDTU xét cấp học bổng.
Subscribe to Sự kiện/Hoạt động