Nhảy đến nội dung
Thông báo tổ chức Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn ngành Khoa học tính toán, 8h30 sáng thứ 4, 26/5/2021
Viện Khoa học tính toán tổ chức hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn ngành Khoa học tính toán vào 8h30 sáng thứ 4 ngày 26/05/2021
Đại học Tôn Đức Thắng: Top 200 đại học có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển kinh tế và việc làm toàn cầu
Tiêu chí Phát triển kinh tế và tạo việc làm của TDTU đã tăng điểm liên tục trong 3 năm qua trong bảng xếp hạng của THE.
TS. Đỗ Hoàng Thịnh, Viện khoa học tính toán, nhận Bằng sáng chế của Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO)
Sáng chế "Internet of things (IoT) BIoTOWER (BIOTOWER™) system and process for recycling food wastes into nutrients for growing organic plants" của TS. Đỗ Hoàng Thịnh (NCV cơ hữu, INCOS) đã được USPTO công nhận và đây cũng là Bằng sáng chế thứ 8 của TDTU.
Giảng dạy hiệu quả trong mô hình lớp học lấy người học làm trung tâm
Ngày 21/12/2020, Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo đã tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực hành các hoạt động trong lớp học.
Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng được trao Giải thưởng Quả cầu vàng 2020
TS. Nguyễn Hoàng Chinh, giảng viên khoa Khoa học ứng dụng là một trong 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Quả cầu vàng 2020.
Phát triển đại học bền vững
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng các đại học về phát triển bền vững theo UI GreenMetric 2020 với vị trí 83 trong tổng số 922 đại học tham gia xếp hạng.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 163 các đại học tốt nhất Châu Á năm 2021
Có thể thấy rằng việc tăng trưởng về thứ hạng của TDTU trong những năm qua thể hiện xu thế phát triển của TDTU là bền vững.
Đại học Tôn Đức Thắng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Trong ngày lễ quan trọng này, tất cả những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đều xứng đáng được vinh danh.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 6/11/2020, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.
Đại học Tôn Đức Thắng vào Top 700 đại học tốt nhất thế giới
Với mục tiêu được xác định rõ ràng và chiến lược phù hợp, TDTU đã đi đúng hướng và đạt được những thành tựu quan trọng sau 13 năm thực hiện kế hoạch (từ năm 2007).
Subscribe to Sự kiện/Hoạt động