Nhảy đến nội dung
Tạp chí xếp hạng của Hoa Kỳ bình chọn 1500 đại học tốt nhất thế giới
Với sự thành tựu về công bố quốc tế theo cấp số nhân những năm gần đây, Trường Đại học Tôn Đức Thắng chắc chắn sẽ có những bước nhảy vọt ở bảng xếp hạng này
Tự chủ toàn diện là nhân, kết quả xếp hạng đại học là quả!
Tất cả các ngành/nhóm ngành của Trường Đại học Tôn Đức Thắng được xếp hạng nói trên thì đều đứng số 1 Việt Nam (trừ ngành Vật lý đứng thứ 2).
Thư chúc mừng Đại học Tôn Đức Thắng
GS. TS. Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã gửi thư chúc mừng thày trò Đại học Tôn Đức Thắng.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng lọt vào top 400 thế giới về xếp hạng nhóm ngành
Ngành Kỹ thuật Xây Dựng của TDTU đã phát triển rất ấn tượng, để đứng vào thứ 373 thế giới, kế sau Đại học Kyushu và Đại học Nagoya của Nhật Bản, đứng trên National Central University của Đài Loan.
Đoàn Ban tuyên giáo trung ương Đảng thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 11/5/2020, Đoàn đại diện Ban tuyên giáo trung ương Đảng do TS. Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ giáo dục & đào tạo, dạy nghề dẫn đầu đã đến thăm và làm việc
Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020 được trao cho ba nhà khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học Y Dược, Toán học và Vật lý
Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020 cho 3 nhà khoa học có công trình khoa học xuất sắc, trong đó có TS. Nguyễn Trương Thanh Hiếu, Ngành Vật lý TDTU.
Top 50 cơ sở giáo dục ĐH có công bố quốc tế tốt nhất Việt Nam 2019
Bài viết này phân tích trên dữ liệu được tải từ hệ thống cơ sở dữ liệu khoa học Scopus và cập nhật lần cuối vào ngày 1.2.2020.
Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh được vinh danh
Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh được xếp TOP 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, có ảnh hưởng toàn cầu năm 2020.
Trường nào ở Việt Nam lọt top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới
TPO - Theo bảng xếp hạng của THE công bố ngày 22/4/2020, TDTU được xếp TOP 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới...
Đến thăm “trường học- công viên” xanh sạch nhất TP.Hồ Chí Minh
Đại học Tôn Đức Thắng được xem là đại học có diện tích cây xanh và hoa lớn nhất ở TP.HCM.
Subscribe to Sự kiện/Hoạt động