Kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Đại học Tôn Đức Thắng
Toàn thể giảng viên, viên chức Đại học Tôn Đức Thắng đã thành kính dâng hương trước Tượng đài Bác Tôn nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trường (24/9/1997-24/9/2020).
Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng các chương trình sau đại học năm 2020
Trong đợt khai giảng này, có 25 người nước ngoài gồm: 20 học viên cao học và 5 nghiên cứu sinh được TDTU xét cấp học bổng.
Những đột phá để có sự thành công về khoa học-công nghệ của Đại học Tôn Đức Thắng
Trong quá trình phát triển, Nhà trường xem nghiên cứu là chìa khóa để nâng cao chất lượng giáo dục nói riêng và đẳng cấp phát triển của đại học nói chung.
Báo công với Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác
GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU đã long trọng báo công trước Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng sáng ngày 20/8/2020.
Trường đại học mang tên Bác Tôn và món quà mừng sinh nhật
Nhà trường có một hệ thống Thư viện đúng tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam; nơi được xem là Trái tim của trường đại học; đã thật sự thuyết phục được nhiều giới lãnh đạo, tri thức, các Viện...
Tưởng niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Vinh dự được mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng, toàn thể giảng viên, viên chức, học viên, sinh viên TDTU với lòng tự hào, đã nỗ lực phấn đấu, phụng sự đất nước.
Hiệp hội đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho ĐH Tôn Đức Thắng
Thành công nổi trội của Đại học Tôn Đức Thắng đã được Hệ thống xếp hạng đại học thế giới ARWU xếp vào Top 701-800 thế giới.
Việt Nam có trường vào top 701 - 800 đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2020
SGGPO-Việt Nam có một đại học duy nhất là Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) có mặt ở bảng xếp hạng này và được xếp top 701-800, tăng ít nhất 200 bậc so với năm 2019 (là 901 - 1000).
Trường Đại học duy nhất của Việt Nam lọt bảng xếp hạng xuất sắc nhất thế giới
Vào lúc 11:00 sáng 15/8/2020, Hệ thống xếp hạng đại học thế giới ARWU đã công bố kết quả xếp hạng các đại học xuất sắc nhất toàn thế giới năm 2020.
Đại học Tôn Đức Thắng: điểm sáng của giáo dục đại học Việt Nam
Cùng nhóm hạng với TDTU là các đại học danh tiếng thế giới từ nhiều năm trước như: The university of Waikato (New Zealand, đại học xếp thứ 6 ở New Zealand)
Trường đại học Tôn Đức Thắng tăng hạng trong xếp hạng đại học thế giới ARWU
Việt Nam có một đại diện duy nhất là Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tiếp tục có tên và tăng hạng trong bảng xếp hạng đại học ARWU năm 2020.
Trường Đại học của Việt Nam vào Top 400 Đại học của thế giới theo ngành
Đại học Tôn Đức Thắng vừa được Hệ thống xếp hạng đại học Thượng Hải xếp vào TOP 400 và 500 đại học tốt nhất thế giới theo một số nhóm ngành